Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

[Truyện dài] "Gái" quê... (Phần I)


Mở đầu

Căn nhà cấp 4 đơn giản, diện tích tầm dưới 60m2. Nền gạch tàu, vách tường, mái tole, bên trong có 2 căn phòng tạm nho nhỏ 1 vách tường 3 vách tole – cửa ra vào là cái ô hình chữ nhật được trang trí bởi mảnh vải hoa hoè sặc sỡ dùng vén tới vén lui.


Bộ ghế salon nhàu nhĩ không biết là hàng three ass, four ass hay bao nhiêu ass… chứ nói gì second ass (nói second hand thì không được “xác thực” cho lắm).

Một tên đàn ông không quan trọng trẻ già, quan trọng là có dáng dấp đủ bặm trợn mà vui vẻ.

Một người phụ nữ nhanh nhẹn trông nôm bao quát hết chuyện hậu cần.

Cuối cùng thứ không thể thiếu đó là một ả đàn bà trắng trẻo do công nghệ của mớ kem phấn rẻ tiền, miệng lúc nào cũng giả lả nói cười, tay vòng xi men lấp lánh.

Thế là đủ điều kiện để bước ra làm ăn ở miệt vườn. Đủ điều kiện để mở quán café – café miệt vườn…

* * *
Ở mấy thành phố lớn, cái mảng “em út và đèn mờ”, hay gọi là “bia ôm, karaoke ôm”, đơn giản hơn thì “café ôm”. Nói chung cách dùng từ “thuần tuý” quá, giới thiệu “thuần tuý” quá, lại “hiện thực” khá trần trụi. Ví dụ không cần suy nghĩ nhiều cũng biết vô “bia ôm” nghĩa là vào đó uống bia và ôm, cũng có khi uống rượu, mà chắc là hi hữu, vì đa phần khách vô đây đã “khởi động” phần uống ở đâu đó rồi, chủ yếu tìm cái phần còn lại thôi.

Ở mấy tỉnh lẻ thì khác, dân quê người ra cũng “ý nhị” hơn, có chăng chỉ là “café đặc biệt”. Đơn giản vậy thôi nhưng điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến là: “Café có gì đặc biệt? Đặc biệt nghĩa là sao? Đặc biệt là đặc biệt cái gì?...”, đó, “đặc biệt” là ở chỗ đó…

Đặc biệt hơn thành phố ở chỗ, khách vào đây có thể uống bia, uống rượu đế, uống café, thậm chí là uống… trà đá… vẫn được “ôm” như thường. Muốn ca có ca, muốn nhạc có nhạc, mà là nhạc sống hẳn hoi.

Tiếp viên ở thành phố lớn vận trang phục “áo 20 phân, váy 10 phân” để khách có cảm giác “về với thiên nhiên”. Tiếp viên vùng quê chân chất với đồ bộ, với áo bà ba… ta nói cảm giác “gần với cội nguồn” nó thân thương lắm…

Tiếp viên ở thành phố lớn boa 200.000 còn ỏng eo không muốn nhận, muốn ra ngoài “vui thêm” còn phải giả vờ dụ dỗ hay tán tỉnh mặc dù thật ra nói thẳng “có khách đã mừng thấy mziạ”. Tiếp viên ở quê không thích giả vờ hay ỏng ẹo, cứ bỗ bả thế thôi, thích thì ngã giá.

* * *
Chương I

“Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời…”, “con hẻo nè mày”… tiếng hát, tiếng cười nói của 5-6 người, tiếng những lá bài vỗ xuống mặt bàn chan chát không đủ làm quán “café đặc biệt – Phượng” trở nên náo nhiệt. Hôm nay 19h rồi vẫn chưa có khách. “Mi Miên” vừa đánh bài vừa nói lanh lảnh:

- Bà mẹ ba hồn chính vía mấy thằng dịch vật đi đâu chạy tới đây coi.

Quy trêu:
- Mày quất cái áo yếm ra trước cửa đứng múa cột đi chút coi có khách không.

“Má Phượng” làu bàu:
- Mẹ, múa sao cái ế luôn ngày mai tao cho nhịn đói cả lũ.

Tiếng mấy cô gái cười phá lên khanh khách.

Mà cũng lạ, báo chí hay đưa tin ở tp lớn cái mảng “em út”, “quán xá”; nào là ma cô chăn dắt, nào là đàn áp bóc lột, sao mà phức tạp quá. Không biết nơi khác thì sao, chứ cái miền Đất mũi này, chuyện đó không hề có. Tất cả đều vui vẻ, tự nguyện, và nương nhau mà sống. Có lẽ vậy mà bền, mà yên ả cũng nên.

Đa số các quán “café đặc biệt” mở ra, có tiếp viên tự tìm tới. Quán thấy cô nào được, thì nuôi ăn nuôi ở, mặc định như “đào ruột” của quán mình. Nghĩa là cô nào chịu ăn ở cố định quán nào, thì ưu tiên làm việc ở quán đó, tuân thủ những nội qui cơ bản của chủ, tôn trọng chủ, như một thoả thuận không lời, không hợp đồng hợp điếc gì ráo trọi. Quê mà, có trường hợp không chỉ tiếp viên mà bà chủ cũng đếch viết được tên mình ấy chứ. Khi quán ế, nếu quán khác đắt khách cần đào, điện thoại mượn, bà chủ cho thì đi, nếu đang đi “quán nhà” có khách cần người – bà chủ gọi thì bỏ ngang mà về. Nói chung không ai ép hay dùng áp lực/vũ lực gì, chỉ là cái “nghĩa” với nhau, cái “lương tâm nghề nghiệp” để có thể sống tốt mà thôi.

Còn dạng làm việc tự do, là tự lo ăn ở, ngày nào thích quán nào thì tới quán đó, ngày nào thích thì đi làm, mệt thì nghỉ, có điều tuỳ theo thái độ làm việc mà lúc cần chủ quán người ta ưu tiên gọi hay không. Dù là dạng nào, lương đều giống nhau là tính trên năng suất làm việc, trả mỗi ngày: 10k/ly café/nước giải khát thông thường (bởi nước giải khát thì đâu có ai uống tới ly thứ 2, một ly khách – một ly mời tiếp viên là hết vé), 3k/chai bia, 5k/xị rượu. Tiền boa tự hưởng. Bởi vậy cô nào cũng tích cực uống. Đồ ăn không được “tính lương”, nhưng dĩ nhiên các cô đều tự tích cực khui, tích cực ăn, để giúp chủ thêm thu nhập, chủ vui – cả nhà cùng vui. Riêng việc “đi thêm ra ngoài”; tuỳ chủ, có chủ không lấy đồng “hoa hồng” nào, miễn tự biết quán đang đông thì không nên đi; có chủ lấy vài chục nghìn/tiếng.

Mấy cái quán miệt vườn, gần như không có thứ gọi là “ma cô”. Một tên đàn ông bặm trợn một chút, vui vẻ một chút, để dẫn xe cho khách với giữ xe là chính. Quán bình dân, khách bình dân, tình trạng cố tình quậy phá cũng ít xảy ra. Hiếm hoi lắm có khách muốn ăn quịt thì không cần đến tay đàn ông, mấy cô đè ra lột hết đồ chỉ chừa lại cái quần xi líp, lấy guốc phang cho vài cái, thả ra đường, là xong, cũng chẳng đáng bao nhiêu mà tiếc.

Có tiếng máy xe chần chừ ngoài ngõ, Tèo ngồi bên ngoài cửa sổ nói khe khẽ vô:
- Có khách… có khách…

Năm cô gái dừng tay bài, ghé mắt nhìn ra ngoài, rù rì nho nhỏ như niệm thần chú:
- Dzô đi con… dzô đê…

Hai chiếc xe máy với 3 vị khách rẽ vào, các cô đồng thanh Yeah! một cái cười khoái chí rồi nhanh chóng giải tán sòng tiến lên. Tèo đon đả đi nhanh ra:
- Gạt chóng xe đi mấy anh, để đó em.

Nói rồi hắn nhanh nhảu dắt xe, dựng quay biển số vào trong một cách thành thạo.

Má Phượng vẫn ngồi tại quầy, cười tươi rói:
- Bữa nay nhậu trễ vậy mấy anh.

Một ông trong nhóm nháy mắt:
- Bữa nay anh rủ bạn tới ủng hộ Phượng đó nha.

Má Phượng phẩy tay:
- Ủng hộ tụi nhỏ là chính chứ em ăn nhằm gì.

Cả đám cười rộ. Vị khách lạ lướt mắt một vòng, kéo áo ông nọ thì thầm:
- Sao mấy em quán này nhìn “oải” vậy, người vừa già vừa như cái thùng phuy, người thì rọi đèn pin mới thấy mặt.

Ông nọ vỗ vỗ lên bàn tay vị khách lạ kiểu như trấn an:
- Từ từ đi, đừng có gấp.

3 cô gái nhanh chóng cùng 3 vị khách đi vào phòng.

Má Phượng nhác thấy, cười ý nhị, bà đã quá quen với mấy cảnh này. Bởi 2 trong số 5 tiếp viên của bà; Loan đã ngoài 30, thân hình rất đỗi phì nhiêu, không quán nào chịu nhận, được cái vui vẻ, chịu chơi, Loan chẳng bà con thân thích, không nghề nghiệp; Phượng nghĩ dù sao khách vào đây có người chủ yếu chỉ cần tìm nụ cười thoải mái thêm chút dung tục, cũng không cần gì nhiều, thôi thì cùng phận đàn bà, mấy bữa cơm một chỗ ngủ chẳng tới đâu. Mi tuy khung xương hơi lớn nhưng thân hình chắc nịch, bốc lửa nhất. Mi là người Khơ me nên mọi người hay gọi là “Mi Miên”, Mi có khuôn mặt và đôi mắt rất đẹp, nhưng nước da đen đậm xì xì, mới nhìn mấy tay gái gú dĩ nhiên là không thích. Được cái cô ăn nói và cư xử rất có duyên và hài hước, đặc biệt có giọng ca cổ mùi không chịu nổi. Bởi vậy khách chưa biết thì thôi, biết rồi thể nào cũng quay trở lại.

Tiếng khui bia bắt đầu giòn giã, nghe dường như giọng vị khách lạ ban nãy ngập ngừng:
- Ở đây, đổi… đào được hông mấy em…

Chưa có tiếng trả lời, đã nghe giọng trong vút của Mi Miên cất lên: “Điệp ơi có lẽ họ đẹp họ sang họ nhà cao cửa rộng nên anh đắm anh say anh mơ anh mộng còn tiếc thương chi người em gái nhỏ chốn… quê… nghèo…

Tiếng vỗ tay vang lên… bên ngoài, Phượng và hai cô còn lại đưa mắt nhìn nhau… mỉm cười…

* * *
Chương II

Mấy quán “café đặc biệt” miệt vườn thường không màu mè. Với lại, tâm lý ai cũng thích trở thành “chủ cả”. Nên phần lớn tên của quán cũng chính là tên chủ quán. Đơn giản vậy thôi.

Đào của má Phượng, ngoài Quy – Mi – Loan, 2 bé còn lại là Vy và Hà, mới 20-21 tuổi. Hà là dân vùng biển, nhưng trắng trẻo xinh xắn. Hà có một người mẹ goá chưa quá già, nhưng không biết và “không chịu biết” kiếm tiền. Kinh tế trong nhà vốn một tay cha Hà gánh vác. Đỡ cái nói thì nghe trịnh trọng vậy, chứ thật ra cái xã nhỏ vùng biển nơi tận cùng tổ quốc, nhà 3 miệng ăn, có mỗi đứa con là Hà không được ăn học, tôm - cá thì bắt mỗi ngày dưới biển lên, thành ra chi tiêu cả nhà cũng chẳng tốn kém bao nhiêu. Có điều một ngày kia chẳng may cha Hà vắn số trong một cơn bão biển, còn lại hai mẹ con vốn chưa từng tự tay kiếm được đồng nào, mấy đồng lẻ cũng trở thành to lớn.

Hà bắt đầu đi chạy bàn quán café nuôi mẹ. Khổ nỗi, từ ngày không còn chồng, mẹ nó như “sáo sổ lồng”, cứ lơn tơn hết làm móng tay móng chân lại chơi tứ sắc với mấy bà hàng xóm. Lương ba cọc ba đồng quán café cóc chẳng thấm vào đâu với những lượt thua bài không mệt mỏi của mẹ nó. Nó nghĩ mẹ nó buồn vì chồng mất sớm, cần thời gian khuây khoả, cũng không dám trách hờn gì. Nhưng ngày này qua tháng nọ riết rồi gặp mặt nó mẹ nó chỉ nhắc mỗi chữ “tiền”, nó đâm chán.Chưa kể nghe phong phanh đâu mẹ nó đang có ý định mang “cái ngàn vàng” của nó đi đổi một mớ kha khá cho bỏ công sinh dưỡng.

Một ngày kia, nó âm thầm khăn gói lên thị xã, nhờ một người quen nhắn lại dùm hàng tháng nó sẽ gởi tiền về, mẹ nó cứ an tâm.

* * *
Đang ngồi tán gẫu, Vy chợt dẫn chuyện:
- Nghĩ cũng kỳ quá, ai đời có hai mẹ con mà mẹ chế Hà định đem bả đi bán.

Hà cười khẩy:
- Ác cái tao có cái gì đâu mà bán.

Vy ngạc nhiên:
- Ủa, sao kỳ vậy chế?

Cả đám còn lại nghe Hà nói cũng tò mò theo, bởi lâu nay cũng chưa nghe nó kể chuyện “cái lần đầu” ra mần sao cả.

Hà vô tư:
- Hồi nhỏ, mẹ tao đâu có nói gì nhiều ba cái chuyện đó. Chỉ dặn con gái phải biết giữ gìn, chưa lấy chồng không được đi chơi đêm với trai, không được ăn ngủ với thằng nào để hư thân mất nết. Tao hỏi bả vậy lấy chồng chuyện đó nó ra mần sao. Bả nói đêm tân hôn, vô phòng thằng chồng  nó sẽ tắt hết đèn, lột hết đồ mày ra, cứ nhắm mắt lại, sáng ra là thành đàn bà, rồi từ từ sẽ có con. Vậy là xong.

Cả đám im lặng, trố mắt nhìn Hà, nó tiếp:
- Tao nghe vậy để bụng vậy. Rồi đâu năm 12-13 tuổi gì đó, bữa kia đi chơi chong chóng với anh Lượm cùng xóm, ổng rủ tao vô bụi tre, nói chỉ cho chơi trò mới hay lắm, hơi kỳ chút thôi nhưng bảo đảm rất là thích. Ổng biểu tao nằm xuống, giống chơi trò bác sĩ, nhưng kéo quần tao xuống sâu hơn một chút hơn trò chích thuốc vô mông. Tao thấy ngại nên bịt mắt lại coi ổng làm gì. Xong không biết ổng làm gì mà tao đau thấy mẹ, tao bực quá đẩy ổng ra, nhưng ổng cứ đè chặt tao lại làm cấn cái gì vô người, cử động là đau thấy ông bà ông vãi, vật lộn một hồi tao mới đẩy được ổng ra chạy dzìa nhà.

Quy, Mi, Loan ngồi cạnh phá lên cười ha hả; Mi phang ngang:
- Dzậy là nó “chơi” mày hả?

Hà chép miệng:
- Mẹ bà, hồi đó ngu thấy mziạ biết gì đâu. Về nhà thấy có vết máu tưởng bị cây quẹt trúng. Tới sau này trước khi em lên thị xã, lúc chạy bàn ở quán café có ông kia thường hỏi thăm em này nọ, rồi dụ em bán cái “lần đầu tiên” cho ổng, ổng cho 3 chỉ vàng.

Loan nhanh nhảu:
- Rồi sao?

Hà nuốt nước miếng lấy hơi:
- Lần đó mẹ em thiếu nợ dzữ lắm, kiếm em đòi tiền suốt, thấy vậy em chịu luôn. Ai ngờ xong xuôi ông già tán em mấy bạt tai, nói em dụ ổng, cho em có 500 ngàn. Lúc đó em mới ngớ ra, vì sau khi ông già đó “làm việc” thấy… quen quen… em mới biết ngày xưa cha Lượm chả “lượm” mẹ 3 chỉ vàng rồi còn đâu.

- Hahahahahaha…

Dù cố nhịn, Vy cũng phải ôm bụng bật cười hoà vào tràng cười bất tận của mấy bà chị trước sự ngây ngô vô số tội của Hà. Lúc đó chỉ có Tèo ngồi bên cửa sổ chép miệng tu chai nước đánh ực, miệng lẩm bẩm: “Đúng là ngu hết biết”.

Loan vừa cười vừa nói ngắt quãng:
- Khổ thân! Tính ra chưa có dịp có thằng chồng để cho mà cái ngàn vàng hông đáng xu nào hết.

Dứt cười, Quy có vẻ trầm xuống:
- Con người có số mà. Tính ra gìn giữ cho cố, tan như bong bóng trong 1 giây chứ gì đâu. Cái cảm giác lúc đó, vô nghĩa lắm. Thấy cái mà cha mẹ nhồi nhét vô đầu phải giữ như vô giá, rồi mất bao nhiêu năm kỳ công giữ, thật ra không có giá trị gì cả, èo một phát – rách toang. Ngàn vàng hay chỉ vàng? Lấy thằng chồng chạy xe ôm thì giá bằng cuốc xe ôm. Lấy thằng chồng chủ tiệm vàng thì giá tính bằng vàng. Không hiểu biết như con Hà, giá gì đâu, trải qua cũng chưa kịp biết. Còn đời như đám tụi mình, hai lần hay trăm lần, cũng vậy.

Vy nhìn Quy, chậm rãi:
- Có ông kia hứa cho em 25 triệu. Hay em… bán, lấy tiền cho cha mẹ sửa nhà ha chế! Em thấy… cũng bình thường mà, có gì đâu.

Quy nhìn nhỏ em ruột mới 20 tuổi, tới quán chưa được một tuần, không nói gì, đứng dậy bỏ ra sau bếp.

* * *
Chương III

Thấy Quy ngồi bần thần bó gối nhìn ra đường, má Phượng nhẹ giọng:
- Chuyện con Vy, rồi mày tính sao? Để nó ở đây bán thật luôn à?

Quy cười nhẹ, rất thản nhiên:
- Kệ nó má, nó muốn làm thì để cho nó làm, con cũng không cản.
- Nghe nói nó học hết phổ thông mà. Kiếm việc gì bình thường làm tự lo thân, rồi kiếm thằng chồng đàng hoàng, vậy tốt hơn mày ơi.
- Hai thằng em con lên cấp 3 rồi, nó thấy con lo không nổi đó mà. Ba mẹ con hồi xưa làm thuê làm mướn còn được chút đỉnh, nhưng càng ngày bệnh cũ càng hành, giờ có làm ăn gì được nữa đâu.

Má Phượng chép miệng:
- Khổ…

Giọng Quy chùng xuống:
- Chứ… đời con vậy rồi… con cũng không muốn nó như con. Nhưng cứ để nó tự cảm nhận đi, con không nói gì hết. Cái nghề này đâu phải dễ làm má, nhiều khi muốn cũng không làm được.
Đang tán gẫu, nhìn Loan từ ngõ cứ đi thẳng vào quán, Phượng lật đật đứng dậy:
- Ê, sao đi thẳng cửa trước vậy con quỉ?

Loan phẩy tay:
- Sáng giờ tui qua nhỏ bạn chơi mà bà già, có làm gì đâu mà cửa sau với cửa trước.

Bởi, qui luật bất thành văn của các quán, tiếp viên sau khi “đi khách” về phải vô quán bằng cửa sau, tránh “xui xẻo và ô uế”.

Thả người ngồi phịch xuống cái salo cũ kỹ, co một chân để lên ghế, Loan chép miệng:
- Cả tuần không có thằng nào “nạp mạng” hết, đang vã mà bà má còn chơi quê.

Má Phượng nhướng mày:
- Tuần này mày có mua sắm gì đâu mà vã?
- Vã “dzụ kia” kìa má ơi, má già cả lãnh cảm rồi sao biết được.

Quy và Phượng bật cười, Phượng đùa:
- “Lãnh” cái đầu mày, má thấy dzậy chứ còn ngon lành lắm à con, mày không lo giảm cân đi, khách nó nhìn sợ mày quơ cái chân nó bất tỉnh mẹ rồi, làm gì dám đi nữa mà không vã.

Loan cũng bật cười:
- Tại má không biết chứ, nhiều ông phải phì nhiêu mới khoái, nhon nhon như con Hà với con Vy không thèm đâu à.

Mi từ trong bước ra, châm một câu:
- Lạy hồn! “Dzô đây anh… dù trời mưa em vẫn đưa anh về… về tới đầu làng, con chim sáo nhỏ hót vang rộn ràng…

Cả đám cười xoà, Loan nhìn Mi rồi nhìn ra cửa:
- Ngày nào con Mi không hát chắc bão tới quá.

Mi liếng thoắng:
- Ờ, ngày nào con này không hát là không có khách nha kung.

Vừa dứt câu, có hai người khách rẽ vào, Mi bún tay cái chóc trước mặt Loan:
- Thấy chưa, chế mà!

Hai người khách vào phòng, gọi 2 ly café và 2 ly cam vắt cho tiếp viên, Loan trêu:
- Chế mà, mở hàng hên thấy ghê!

Má Phượng nhìn Quy:
- Xuống kêu con Hà với con Vy vô đi.

Tèo ngồi bên cửa sổ, cứ ngóng tai vào trong. Nghe tiếng cười nói thì thôi, miễn không nghe gì là hắn có vẻ sốt ruột. Mọi người nhìn nhìn nhau, cười cười, má Phượng nói vừa đủ nghe:
- Thích đứa nào?

Tèo ngạc nhiên:
- Gì má?
- Tao hỏi mày thích đứa nào? Làm là không được thích đào của quán nghen con.

Tèo gãi đầu:
- Làm gì có má.
- Nói vậy thôi, chứ mày thích con Hà ai hông biết, chắc có mình con Hà không biết.

Tèo cười bẽn lẽn, không nói gì. Chợt, Vy vén màn bước ra, mắt lấm lét nhìn mọi người, lí nhí:
- Đổi người dùm con cái nha má!

Xong con nhỏ đi nhanh thẳng ra nhà sau. Mọi người nhìn nhau, Loan đứng dậy:
- Để dzô coi dzụ gì.

Má Phượng nhìn Quy, Quy thản nhiên:
- Kệ nó má!

* * *
Hà ra kêu tính tiền, Loan và một người khách cặp kè ra ngoài trước, tới cửa, Loan nháy mắt với mọi người, cười ý nhị. Phòng trọ “mối” của mấy chị em khá gần, đi bộ chút là tới. Mi chép miệng:
- Tướng ông đó không biết thọ với bà Loan không.

Quy phẩy tay:
- Nó đang cần “giải quyết” mà, có là mừng rồi.

Vị khách còn lại cũng lấy xe đi, má Phượng ngoắc Hà lại gần:
- Hồi nãy chuyện gì vậy?

Hà nói vừa đủ nghe:
- Cha ngồi với con Vy, sờ bên ngoài chưa đã, luồn vô trong, tháo móc áo nó…

Mọi người nhìn Quy, Quy cười xoà:
- Mất mát gì đâu, kệ nó, cho biết…

Chưa được bao lâu, đã thấy Loan lững thững về tới, nét mặt có vẻ bực bội, Mi bâng quơ:
- Cái mặt này là sao ta? Cha đó nhìn cũng đâu “vạm vỡ” gì lắm đâu. Mà được vậy bả mừng là đằng khác chứ?

Cả đám cười khúc khích. Loan vòng cửa sau đi lên, ngồi phịch xuống cạnh Mi. Mi khều:
- Sao?

Loan gác chân lên ghế, xẵng giọng:
- Mziạ, đi dzới thằng quỹ này bực thêm.

Mọi người đồng thanh:
- Là sao?

Loan móc tờ 100 để lên bàn:
- Bán mấy chai bia đi má, uống xả xui.

Mi nhướng mài:
- Vã cũng vừa thôi má, gì có 100 vậy?

Loan khinh khỉnh:
- Thoả thuận 300. Mẹ! Chắc được 1 phút… chờ tiếp chưa chắc thằng chả lên lại nổi, lên xong lại 1 phút chắc tao bóp d… nó quá. Tao nói thôi, lấy anh 100 cho dzui, dzề tự xử đi cha, vậy cũng bày đặt đi chơi gái.
Mọi người cười phá lên, má Phượng hỏi lại:
- Gì 1 phút… thiệt luôn hả?

Loan quả quyết:
- Nói dóc tui đi bằng đầu.

Má Phượng đánh vào đùi Loan:
- Xỉ nhục khách, làm mất khách nha mày.

Loan chề môi:
- Tui làm việc nghĩa nghen, lỡ bữa nào thằng cha đó hứng đưa con Vy 20-30 chai kêu nó đi thì sao? Lần đầu mà gặp ông nội này, chắc cắn lưỡi chết mẹ cho rồi, không chắc lãnh cảm suốt đời.
- Hahahahahaha…

Tiếng hỗn hợp những điệu cười vỡ ra, náo nhiệt một góc đường…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét